Quy trình thi công

Dịch vụ Thiết kế Nội thất

Tìm hiểu – Lên ý tưởng – Lựa chọn – Thiết kế – Thi công

Với đội ngũ thiết kế có kính nghiệm, Thương hiệu Góc Riêng là địa điểm quý khách không thể bỏ qua khi có ý định biến ngôi nhà trở nên đầy sức sống.  Để khách hàng dễ hình dung hơn, chúng tôi phát triển các bước diễn giải cụ thể theo từng tiến độ thiết kế.

Bước 1: Tìm hiểu

Điều đầu tiên Góc định hướng cho khách hàng là cần tìm hiểu phong cách thiết kế phù hợp với tuổi tác, giới tính, phong thuỷ và tài chính. Nếu bạn vẫn chưa xác định được phong cách nào phù hợp với mình thì đã có sẵn các mẫu thiết kế nội thất từ của Góc như nguồn cảm hứng và gợi ý cho bạn.

Bước 2: Lên ý tưởng & lựa chọn
Tiếp đến là lên ý tưởng từng chi tiết trong nhà thông qua từng nội thất, từng chi tiết và từng màu sắc. Chúng tôi cung cấp danh sách về các sản phẩm nội thất theo phong cách đã chọn để bạn có thể sử dụng và trao đổi thêm ý kiến với bạn bè, người thân.

Bước 3: Thiết kế
Sau khi đã chọn được những món đồ thích hợp nhất, đã đến lúc bạn gửi những sản phẩm và màu sắc bạn mong muốn cho chúng tôi. Sau đó, hãy để đội ngũ chuyên viên của Góc giúp bạn hoàn thiện bản thiết kế lí tưởng này.

LIÊN HỆ NGAY DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI UMA

Ms. Ngân – 0963 027 820 – ngannt@sonikvn.com